Trình tự, thủ tục xử phạt và cưỡng chế công trình xây dựng trái phép
Xin hỏi, UBND xã có quyền tổ chức tháo dỡ công trình xây dựng trái phép không? Trước đó, UBND xã không lập biên bản vi phạm hành chính cũng như không ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính công trình sai phép đó.
Tránh ngay 6 sai lầm này khi vay ngân hàng mua nhà trả góp

Tránh ngay 6 sai lầm này khi vay ngân hàng mua nhà trả góp

Mua nhà chung cư trả góp là giải pháp tối ưu cho những người muốn sở hữu tổ ấm riêng với ngân sách hạn chế. Tuy nhiên, với phương án này, người mua cũng dễ mắc phải 6 sai lầm cơ bản khiến bản thân rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính.
Định vị “cơ hội vàng” FDI

Định vị “cơ hội vàng” FDI

Trao đổi với ĐTTC, ông Đỗ Nhất Hoàng, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch - Đầu tư), nhận xét Luật Đầu tư công (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua, kỳ vọng sẽ tạo cơ hội thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) có chất lượng, những dự án lớn có hàm lượng công nghệ và năng lực quản trị cao, tạo sức lan tỏa và động lực kích thích tăng trưởng cho doanh nghiệp (DN) trong nước.
Khách sạn châu Á sẽ sớm phục hồi khi chính sách hạn chế đi lại kết thúc

Khách sạn châu Á sẽ sớm phục hồi khi chính sách hạn chế đi lại kết thúc

Theo dữ liệu từ Công ty Jones Lang LaSalle (JLL), 2019 là một năm bội thu đối với thị trường đầu tư khách sạn của châu Á. Khối lượng giao dịch tăng 61% so với cùng kỳ năm 2018, vươn lên mức cao nhất mọi thời đại là gần 14 tỉ USD, so với mức giảm hơn 20% ở Bắc Mỹ và thị trường không biến động ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích